An Sinh Bình An

An sinh bình an

Sản phẩm bảo hiểm An Sinh Bình An là gì? Với sản phẩm này sẽ giúp khách hàng hoạch định được kế hoạch tài chính vũng chắc và dài hạn cho tương lai sau này.

  • Đóng phí ngắn hạn
  • Bảo vệ vượt trội
  • Tiết kiệm dài hạn
  • Thời hạn hợp đồng 15 NĂM
  • Tuổi tham gia 30 NGÀY TUỔI – 70 TUỔI

Kênh phân phối

  • Kênh đại lý
  • Bảo hiểm liên kết với ngân hàng

Tham khảo thêm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, được Hiệp Hội Bảo Hiểm đánh giá tốt nhất, phù hợp nhất với người dân Việt Nam.

Vì sao nên quan tâm An Sinh Bình An?

Với An Sinh Bình An – bạn sẽ được bảo vệ vững chắc về tài chính với quyền lợi bảo hiểm lên đến 500% Số tiền bảo hiểm (STBH). Bạn chỉ cần đóng phí trong vòng 9 năm và an tâm được bảo vệ trong suốt 15 năm.

An sinh bình an mang lại cho bạn những quyền lợi gì?

Đóng phí ngắn hạn

Khi tham gia An Sinh Bình An, bạn chỉ cần đóng phí trong 9 năm nhưng sẽ được bảo vệ tài chính trong 15 năm.

Bảo vệ vượt trội với 500% số tiền bảo hiểm

Nếu Người được bảo hiểm tử vong, AIA sẽ chi trả 500% STBH. Khoản tiền không nhỏ này sẽ giúp những người thân còn lại vượt qua khó khăn tài chính và tiếp tục thực hiện kế hoạch còn dang dở của khách hàng.

Giới hạn quyền lợi bảo hiểm đối với trẻ em: Nếu NĐBH tử vong là trẻ em dưới 4 tuổi, STBH được chi trả sẽ điều chỉnh như sau:

An sinh bình an đối với trẻ em

Quyền lợi đáo hạn

Nếu NĐBH còn sống vào ngày đáo hạn, 100% STBH sẽ được chi trả giúp bạn có thể hiện thực hóa các kế hoạch tài chính dài hạn của mình.

Ngoài ra nên đọc thêm ở đây về việc Hướng dẫn thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm của công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam.

Trên đây là các thông tin tham khảo về An Sinh Bình An, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể, mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline 0976 528 777 hoặc để lại bình luận bên dưới.

Hãy lựa chọn cho bản thân và gia đình thân yêu sản phẩm BHNT phù hợp, đọc thêm ở đây để có sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ phù hợp.

5/5 - (2 votes)