Ý nghĩa Bảo Hiểm Nhân Thọ với người dân Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ AIA

Hãy cùng AIA Quỳ Hợp đi tìm hiểu Ý nghĩa Bảo Hiểm Nhân Thọ với người dân Việt Nam qua từng lăng kính khác nhau để hiểu thêm về vai trò và ý nghĩa của Bảo Hiểm bạn nhé.

Vậy Bảo Hiểm Nhân Thọ có những ý nghĩa gì?

Ý nghĩa Bảo Hiểm Nhân Thọ với người dân Việt Nam

Đọc thêm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của AIA Việt Nam là một sản phẩm bảo hiểm được Hiệp Hổi Bảo Hiểm Việt Nam đánh giá tốt nhất hiện tại.

Ý nghĩa của BHNT: Bảo vệ thu nhập của chính bạn

Bạn làm ra tiền khi bạn khỏe mạnh, cả gia đình bạn đang sống dựa vào đồng tiền ấy. Hay nói cách khác, cả gia đình đang sống dựa vào sức khỏe của bạn.

Một ngày bạn không còn khỏe nữa, gia đình này sẽ dựa vào đâu để sống?

Rủi ro, thì ai biết trước. Không hẹn vẫn tới.

=> BHNT giúp bạn bảo vệ những người thân yêu đang sống dựa vào thu nhập của bạn, bảo vệ chính bạn trước những rủi ro, ốm đau trong cuộc sống.

Ý nghĩa của BHNT: Người bạn tin cậy

Người bạn thân nhất của chúng ta có thể giúp được bao nhiêu nếu ta nói… cần hàng tỷ đồng để chữa bệnh hiểm nghèo? người bạn nào có thể lấy thu nhập của mình ra bù đắp cho bạn nếu chẳng may bạn không đủ sức làm ra tiền nữa?

Nếu 1 ngày bạn không còn nữa, người bạn nào sẽ thay bạn chăm sóc người thân, nuôi dạy con khôn lớn? Người bạn nào sẵn sàng bỏ lại gia đình của mình để phụng dưỡng cha mẹ già thay bạn?…

BH nhân thọ là người bạn vật chất của bạn:

  • Bạn khỏe mạnh, già sẽ có nhiều tiền tiêu.
  • Bạn chết sớm, những người ở lại sẽ được chu cấp tiền để sống tốt.

Một người bạn luôn chắc chắn giúp bạn khi bạn cần – bảo hiểm nhân thọ.

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ: Bác sĩ tận tình

Người bác sĩ tận tâm
Người bác sĩ tận tâm

BHNT mang lại những quyền lợi bảo vệ thu nhập, bệnh lý nghiêm trọng, thương tật do tai nạn, phẫu thuật, đáo hạn và thậm chí cả khi bạn mất sớm, thay bạn bù đắp khoản vật chất cho gia đình khi bạn không thể.

Đó là vị bác sĩ tận tình – Bảo hiểm nhân thọ.

Ý nghĩa nhân văn bảo hiểm nhân thọ: Người con hiếu thảo

Không ai chắc chắn đứa con mình mà bao nhiêu mồ hôi, nước mắt đã bỏ ra để nuôi khôn lớn để sau này nó sẽ phụng dưỡng mình. Không ít các trường hợp cha mẹ bị con cái đuổi ra ngoài đường, không nuôi dưỡng…

Xã hội thay đổi, nhân cách con người cũng bị xê dịch đi ít nhiều.

Bảo hiểm nhân thọ là đứa con vật chất hiếu thảo, bạn chỉ cần nuôi 12-15 năm, không cần dạy dỗ, không cần đưa đến trường, luôn có sẵn quỹ đền bù cho cha mẹ khi nằm viện, ốm đau, bệnh nghiêm trọng và 1 khoản hưu trí khi bạn về già.

=> Có bảo hiểm nhân thọ, tuổi già bạn sẽ độc lập tài chính, không cần dựa giẫm vào con cái.

Ý nghĩa của BHNT: Giúp bạn trả hết nợ nần

Con người ngoài những khoản nợ về tiền bạc, vật chất, tiền bạc còn có những món nợ tình cảm: nợ cha mẹ vì công sinh dưỡng, nợ người bạn đời vì lời hứa bên nhau, nợ trách nhiệm làm cha/ mẹ với những đứa con còn đang chạy nhảy.

Cả cuộc đời cố gắng để chi trả các khoản nợ. Điều này chỉ có thể làm được nếu bạn còn khỏe mạnh.

Nếu bạn chết sớm, bảo hiểm nhân thọ giúp trả sạch các khoản nợ còn lại. Những người thân sẽ không phải khổ!

>> Đọc ngay Có nên mua bảo hiểm nhân thọ để xem liệu bạn có phải đối tượng cần có bảo hiểm nhân thọ hay là không? Nếu không phải thì chưa cần vội.

Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ: Yên tâm chữa bệnh

Nhiều người bỏ luôn việc chữa bệnh, chạy trốn khỏi bệnh viện vì không có tiền. Nếu bác sĩ yêu cầu 300 triệu – 500 triệu – 1 tỷ đồng… Bạn có không?

Hay bạn cũng sẽ “bỏ trốn”?

=> Bảo hiểm nhân thọ ngay lập tức giúp bạn có 1 khoản tiền lớn để chữa bệnh, bạn có thể yên tâm chữa bệnh mà không cần bán đi tài sản của mình.

Sự thoải mái, lạc quan giúp gia tăng khả năng khỏi bệnh.

Ý nghĩa BH nhân thọ: An nhàn tuổi già

Bảo hiểm giúp An nhàn tuổi già
Bảo hiểm giúp An nhàn tuổi già

Tuổi già là khi người nước ngoài nghỉ ngơi & du lịch, trong khi 70 tuổi ở Việt Nam vẫn phải mưu sinh kiếm sống?

Thêm 01 sổ hưu trí từ Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn “thoải mái” hơn ở độ tuổi xế chiều. Đừng đối xử tệ bạc với tuổi già của mình bạn nhé.

Bảo hiểm nhân thọ: Vì người ở lại

Đành rằng Sống chết có số. Nhưng đừng để “cái bất ngờ ấy” làm chết toàn bộ tương lai những người thân còn lại trong gia đình.

Hãy vì họ, lo cho họ 1 cuộc sống đầy đủ ngay cả khi bạn chết sớm. Đó mới là chu toàn!

>> Xem ngay 10 điều bạn cần biết về bảo hiểm nhân thọ. Đây là những gì cơ bản nhất cần phải nắm rõ trước khi nói tới những thứ cao xa.

Bảo hiểm nhân thọ: Tấm lòng nhân ái

Mỗi chúng ta đều hiểu rằng, cho đi chính là nhận lại.

Ngoài việc bảo vệ thu nhập cho chính bản thân mình, chúng ta còn đóng góp 1 phần nhỏ để bù đắp lại sự bất hạnh cho những người khác. Không cần phải làm từ thiện ở đâu xa, 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn tham gia cũng là sự đóng góp của bạn để chia sẻ sự may mắn với những người khác.

Người ta nói bảo hiểm nhân thọ là nhân văn, là nhân đạo cũng bởi những lý do đó!

Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ là vậy, nhưng việc có bảo vệ gia đình mình hay không lại thuộc về quyết định của bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn đúng!

Trên đây AIA Quỳ Hợp đã nêu ra Ý nghĩa Bảo Hiểm Nhân Thọ với người dân Việt Nam, mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc bình luận bên dưới để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (2 votes)