Các sản phẩm của AIA

Dưới đây là các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của cty AIA Việt Nam

Liên hệ

Lựa chọn giải pháp bảo vệ dành riêng cho bạn

Các sản phẩm Bảo hiểm được thiết kế riêng theo nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm & đầu tư giúp bảo vệ ban trước rủi ro, hoạch định tài chính vững chắc để tự tin theo đuổi cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Bảo Vệ Cuộc Sống & Tiết Kiệm

AIA Trọn Vẹn Cân Bằng

Bạn hoàn toàn có thể an tâm với kế hoạch tài chính dự phòng & tích lũy ưu việt từ các sản phẩm của AIA, để mỗi ngày là một niềm vui trọn vẹn.

Chi tiết
Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt

Cuộc sống là chuỗi những bất ngờ. Tự nhiên gặp người mình yêu. Bỗng nhiên muốn xây tổ ấm, bỗng nhiên có con. Nhiều lắm sự thú vị, nhưng không thiếu những “đau đầu”. Làm sao để chủ động cuộc sống? Giải pháp nào dễ linh hoạt thay đổi?

Cùng Bảo hiểm liên kết chung “An Phúc Trọn Đời Ưu Việt” chủ động trước mọi khoảnh khắc và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Chi tiết
Bùng nội lực – Đầy sức sống

Bảo Hiểm Liên kết chung Bùng Sức Sống 10+ cùng Vitality

Bảo Hiểm Liên kết chung Bùng Sức Sống 10+ cùng Vitality
AIA Việt Nam giới thiệu một giải pháp giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe và tài chính đến 100 tuổi Khỏe mỗi ngày – Tăng bảo vệ.

Chi tiết

Hỏi chúng tôi bất cứ điều gì

Để được giải đáp một cách nhanh nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

0976528777
AIA bảo hiểm An Bình Ưu Việt

Bảo Hiểm An Bình Ưu Việt

Giải pháp tài chính mang lại sự bảo vệ cao giúp khách hàng hoàn toàn an tâm để trải nghiệm cuộc sống phong phú này một cách trọn vẹn.

Chi tiết
AIA Bảo hiểm An Nghiệp Hưu Trí

Bảo hiểm An Nghiệp Hưu Trí

Không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng được nguồn nhân lực chủ chốt, một lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, mà còn giúp các nhân viên lập kế hoạch cho một tuổi hưu an nhàn bên gia đình.

Chi tiết
AIA Bảo Hiểm Toàn Diện Bệnh Hiểm Nghèo

Bảo Hiểm Toàn Diện Bệnh Hiểm Nghèo

Nếu phát hiện sớm, bạn có nhiều cơ hội hơn để điều trị và phục hồi khỏi những bệnh hiểm nghèo. Hãy để AIA Việt Nam hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất

Chi tiết
Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ AIA

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Cùng AIA tìm hiểu những giải pháp sức khỏe dành riêng cho bạn với những quyền lợi ưu việt và tối ưu bảo vệ.

Chi tiết
Bảo hiểm tử vong do tai nạn

Bảo hiểm Tai Nạn

Tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào với bất kỳ ai trong chúng ta. Chuẩn bị dự phòng về mặt tài chính là kế hoạch cho những điều không mong muốn

Chi tiết
AIA Bảo hiểm bồi hoàn chi phí nằm viện

Bảo Hiểm Bồi Hoàn Chi Phí Nằm Viện do Tai nạn

Bảo hiểm bồi hoàn chi phí nằm viện do tai nạn giúp san sẻ gánh nặng tài chính của bạn và gia đình trước những rủi ro do tai nạn mang lại.

Chi tiết