An Bình Ưu Việt

An Bình Ưu Việt là gì?

Là một giải pháp tài chính mang lại sự bảo vệ cao giúp khách hàng hoàn toàn an tâm để trải nghiệm cuộc sống phong phú này một cách trọn vẹn.

Đọc thêm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của AIA là một sản phẩm bảo hiểm linh hoạt bảo vệ thêm cả quyền lợi bảo hiểm rùi ro tai nạn.

Quyền lợi chi tiết về An Bình Ưu Việt

An bình ưu việt mang lại cho bạn những quyền lợi gì?

Bảo vệ cao & phí bảo hiểm thấp

Chỉ với chi phí mỗi ngày tương đương một ly cà phê, khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ an toàn tài chính lên đến hàng tỷ đồng.

Chu toàn báo hiếu cha mẹ

Đặc biệt với những khách hàng là người trẻ trung, năng động và háo hức khám phá những điều mới mẻ, đồng thời cũng lo lắng cho người thân yêu nếu không may mình gặp rủi ro, An Bình Ưu Việt mang đến quyền lợi tử vong lên đến 125% STBH, không chỉ giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho những người thân yêu mà còn giúp khách hàng chu toàn báo hiếu cho cha mẹ.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Nếu chẳng may bị tử vong, khách hàng sẽ nhận ngay 125% STBH.

Quyền lợi bảo hiểm Tàn tật toàn bộ & vĩnh viễn (TTTB&VV): Nếu chẳng may TTTB&VV, khách hàng sẽ nhận ngay 100% STBH.

Giới hạn quyền lợi bảo hiểm đối với trẻ em: Nếu NĐBH là trẻ em dưới 4 tuổi bị tử vong hoặc TTTB&VV, STBH được chi trả sẽ điều chỉnh như sau:

Tuổi của NĐBH tại thời điểm tử vongSố tiền bảo hiểm
< 1 tuổi20%
< 2 tuổi40%
< 3 tuổi60%
< 4 tuổi80%
từ 4 tuổi trở lên100%

Ưu đãi cho người không hút thuốc lá

Nếu khách hàng là người không hút thuốc lá, mức phí bảo hiểm của khách hàng sẽ thấp hơn khoảng 10% so với người hút thuốc lá.

Dễ dàng chuyển đổi sản phẩm

Để phù hợp với nhu cầu có thể thay đổi theo thời gian, khách hàng có thể chuyển đổi sang sản phẩm chính khác vào bất kỳ lúc nào kể từ năm hợp đồng thứ 2 trở đi mà không yêu cầu thẩm định sức khỏe và tài chính.

Một số điều kiện khi chuyển đổi

  • NĐBH chính trong hợp đồng bảo hiểm mới phải là NĐBH chính của Hợp đồng bảo hiểm này và thỏa điều kiện về tuổi tham gia của hợp đồng bảo hiểm mới tại thời điểm chuyển đổi;
  • Tuổi của NĐBH tại thời điểm yêu cầu chuyển đổi không được vượt quá 65 tuổi;
  • Yêu cầu này phải được BMBH lập thành văn bản và gửi đến Công ty bất kỳ lúc nào trong khi Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và trễ nhất là 60 ngày trước Ngày đáo hạn;
  • Quyền lợi bảo hiểm tử vong của sản phẩm chính trong Hợp đồng bảo hiểm mới không vượt quá Quyền lợi bảo hiểm tử vong của Hợp đồng bảo hiểm sản phẩm này;
  • Hợp đồng bảo hiểm mới có thể là bất kỳ sản phẩm bảo hiểm chính nào đang được Công ty cung cấp tại thời điểm chuyển đổi.

Linh hoạt chọn thời hạn hợp đồng

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn Thời hạn hợp đồng 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm khi tham gia An Bình Ưu Việt để phù hợp với nhu cầu bảo vệ của mình.

Điều kiện tham gia sản phẩm An Bình Ưu Việt

  • Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi
  • Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng: 70 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng: 5, 10, 15 năm
  • Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn hợp đồng
  • Định kỳ đóng phí: Năm/ Nửa năm/ Quý

Trên đây AIA Quỳ Hợp đã trình bày cơ bản về An Bình Ưu Việt để mọi người tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hoặc để lại bình luận bên dưới.

Mọi người tham khảo thêm về sản phẩm này tại đây.

5/5 - (2 votes)