AIA là công ty gì?

Giới thiệu về AIA Việt Nam

AIA là một thương hiệu khá quen thuộc tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết chính xác AIA là công ty gì? AIA kinh doanh các lĩnh vực cụ thể nào? Đến thị trường Việt Nam được gần 20 năm, thương hiệu này đang ngày càng khẳng định vị trí vững chắc với số lượng khách hàng tăng nhanh chóng.

Tháng 02 vừa qua, Hội đồng quản trị của Tập đoàn AIA toàn cầu đã công bố kết quả kinh doanh ấn tượng khi hoàn thành các chỉ tiêu năm 2017. Tỷ lệ tăng trưởng ở mức cao 2 con số. Cũng trong dịp này, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn AIA, Ông Ng Keng Hooi chia sẻ: “Những giá trị vượt bậc mà Tập đoàn AIA đạt được ngày hôm nay là kết quả trực tiếp của những sáng kiến cải tiến quy mô, chất lượng và sự đa dạng của các hoạt động kinh doanh tại các thị trường trong khu vực cũng như những nỗ lực đáng kể của chúng tôi trong việc thực hiện các mục tiêu chiến lược đề ra”.

Vậy AIA là công ty gì?

Tìm hiểu thêm về sản phẩm bảo hiểm được Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam đánh giá tốt nhất hiện tại của Cty AIA mang tên An Phúc Trọn Đời Ưu Việt.

AIA đã phát triển rất mạnh năm 2017
AIA đã phát triển rất mạnh năm 2017

Tìm hiểu về AIA

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (AIA Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. AIA Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và đầu tư tài chính.

Tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn AIA là một trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm lớn nhất trên toàn cầu. Thành lập từ năm 2000, AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững thông qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ hơn hàng nghìn nhân viên với hơn mười nghìn đại lý bảo hiểm. Trong năm 2017, AIA liên tục lọt top các thương hiệu bảo hiểm uy tín và được ưa chuộng treen thị trường. Như vậy, bạn đã có thể trả lời câu hỏi AIA là công ty gì qua những thông tin trên đây.

Các sản phẩm và dịch vụ của AIA

Hiện nay, AIA Việt Nam đang cung cấp 7 sản phẩm bảo hiểm cho cá nhân và doanh nghiệp rất uy tín trên thị trường. Mua bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn thông minh của rất nhiều người hiện nay.

Qua các thông tin trên đây, bạn đã biết được AIA là công ty gì. Từ đó, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với tình hình tài chính của bản thân và gia đình chỉ với 35.000 đồng/ngày. >> Nhiều người vẫn tham gia BHNT vì nể, mà không chú ý đến nhu cầu của mình, hãy đọc xem Điều bạn quan tâm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là gì?

5/5 - (3 votes)